Phát hiện dấu vết của người ngoài hành tinh bên dưới Tam giác quỷ Bermuda

09/08/2018 21:03

Ông Darrell Miklos một Thợ săn kho báu của kênh Discovery Channel tuyên bố, ông đã tìm thấy bằng chứng về chuyến viếng thăm trái đất của người ngoài hành tinh cách đây hàng trăm năm.

Phát hiện dấu vết của người ngoài hành tinh bên dưới Tam giác quỷ Bermuda

Nguồn tin từ Daily Mail ngày 9/8 cho biết: Darrell Miklos khẳng định, ông đã vô tình phát hiện tàu của người ngoài hành tinh bên dưới Tam giác quỷ Bermuda khi sử dụng bản đồ bí mật của cựu phi hành gia NASA Gordon Cooper để tìm kiếm một con tàu cổ bị đắm dưới biển Caribbean. 

"Tam giác quỷ Bermuda".

Tuy nhiên, tại một địa điểm bí mật gần quần đảo Bahamas, ông Miklos đã tìm thấy một vật thể chìm không xác định (USO) khổng lồ với hình dáng lạ lùng, có vẻ như nó có nguồn gốc từ ngoài hành tinh.


Ông Darrell Miklos khẳng định đã phát hiện ra tàu của người ngoài hành tinh dưới Tam giác quỷ. Ảnh Daily Mail.


"Nó có có hình dáng không giống bất cứ thứ gì con tàu đắm tàu nào mà tôi từng nhìn thấy, chúng không giống bất cứ thứ gì được thiên nhiên hay con người tạo ra, nó quá lớn và có các khối giống nhau được phân bổ ở 3 khu vực khác nhau", ông Miklos chia sẻ với Daily Mail, đồng thời khẳng định, phát hiện của ông có thể khiến cả thế giới sửng sốt.

Ông Miklos khẳng định, đó là vật thể mà ông phát hiện ra có thể khiến thế giới sửng sốt. Ảnh Daily Mail.

 

Được biết, phần sâu nhất của vật thể lạ nói trên nằm ở độ sâu 91 m so với mực nước biển và các thợ lặn phải dùng thiết bị thở đặc biệt cùng với tàu ngầm hiện đại để tiếp cận khu vực.

Darrell Miklos còn phát hiện nhiều khối có hình thù kỳ dị, không thể giải thích được xung quanh phần thân của vật thể lạ. Tất cả bị bao phủ dày đặc bởi những đám san hô mà ông Miklos khẳng định là có tuổi đời hàng trăm hay thậm chí là hàng ngàn năm.


 

 

Phi hành gia NASA Gordon Cooper nhận định vật thể lạ mà thợ săn kho báu Miklos vừa phát hiện "có thể đến từ một thế giới khác". "Gordon luôn tin, người ngoài hành tinh có thật. Ông tin, người ngoài hành tinh từng viếng thăm trái đất và ông ta cũng tin nhiều vật thể lạ tương tự đã đáp xuống khu vực này của trái đất", ông Miklos chia sẻ.

Ông Gordon Cooper là một cựu phi hành gia nổi tiếng từng lái thành công phi thuyền Mercury-Atlas 9 Faith 7 bay quanh trái đất 22 lần vào năm 1963, mở lối cho con người đặt chân lên mặt trăng. Ông Gordon chính là người Mỹ đầu tiên ngủ trên không gian cũng như truyền hình từ không gian.

Ông Gordon Cooper. Ảnh Getty Images.

An Hà 

Theo Daily Mail

 

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll