Thức uống giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn

27/04/2017 16:30

TĐO - Không có loại thuốc kỳ diệu nào có thể giúp bạn giảm cân nhanh mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, công thức mà Bright Side chia sẻ này có thể giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả và thật sự an toàn.

Thức uống giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn

Nguyên liệu

- 1 cây cần tây: Cần tây chứa rất ít calo, chỉ khoảng 16 calo trên 100g. Lượng lớn chất xơ trong cần tây giúp bạn cảm thấy no lâu. Ngoài ra, một nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự gia tăng chất xơ trong chế độ ăn uống là thành phần thiết yếu của một chế độ giảm cân.

- 1 quả dưa chuột vừa: Giống như cần tây, dưa chuột chứa rất nhiều chất xơ và lượng calo thấp. 95% dưa chuột là nước nên chúng sẽ giúp bạn đảm bảo lượng nước khuyến cáo hàng ngày để cơ thể khỏe mạnh.

- 1 nắm mùi tây cắt khúc ngắn: Nó chứa rất nhiều chất xơ, khoảng 3,3g trên 100g. Nó cũng có tác dụng lợi tiểu nhẹ để hệ tiêu hóa vận hành tốt hơn. 

- 3 miếng dứa tươi: Dứa có chứa 1g chất xơ không hòa tan và khoảng 50 calo. Bên cạnh đó, nó có hương vị thơm ngọt đặc trưng nên có thể cải thiện hương vị của thức uống.

Cách làm

Rửa kỹ rau, gọt bỏ vỏ dứa; cắt dưa chuột và dứa thành miếng nhỏ. Cho tất cả vào máy xay. Không thêm muối, hạt tiêu, đường hoặc bất kỳ chất tạo hương vị thay thế nào khác và xay nhuyễn hỗn hợp.

Bạn nên uống hỗn hợp nước dứa và rau trong vòng 15 phút để đảm bảo dưỡng chất và đặc tính vốn có của nó. Thời gian uống tốt nhất là vào lúc mới ngủ dậy, trước khi ăn bữa sáng.

Bạn có thể kết hợp loại đồ uống này với tập luyện thể dụng thể thao và chế độ ăn uống lành mạnh để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hoài Anh

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll