Thừa Thiên-Huế: Bắt khẩn cấp đối tượng trèo lầu "cuỗm" xe SH

10/10/2018 13:54

TĐO-Tên Nhựt nhanh chóng leo lầu lên tầng 2 rồi đột nhập vào nhà của một người dân thông qua ô cửa thông gió để trộm c3 chiếc điện thoại di động, 1 ipad, 1 xe máy hiệu SH và nhiều tài sản có giá trị khác.

Thừa Thiên-Huế: Bắt khẩn cấp đối tượng trèo lầu "cuỗm" xe SH

Ngày 10/10, Công an huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết: Đơn vị vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế để bắt khẩn cấp đối tượng Phùng Minh Nhựt (22 tuổi), trú tại huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang có hành vi leo lầu đột nhập vào nhà dân để trộm cắp tài sản.  

Ngôi nhà nơi tên Nhựt đột nhập vào cuỗm tài sản.

Được biết, khi nhận tin báo của người dân về vụ mất trộm, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ và linh hoạt trong điều tra, cán bộ chiến sĩ lực lượng Công an 2 đơn vị đã nhanh chóng bắt giữ Phùng Minh Nhựt. 

Cơ quan Công an đọc lệnh bắt khẩn cấp đối với Phùng Minh Nhựt. 

Tại cơ quan công an, tên Nhựt khai nhận, trước đó vào khoảng 2h sáng ngày 1/10, y đi bộ một mình từ phòng trọ tại xã Phú Thượng, huyện Phú Vang đến xóm 4, thôn Ngọc Anh, xã Phú Thượng, tìm nhà nào sơ hở để ra tay trộm cắp tài sản. 

Đối tượng Nhựt cùng với tang vật vụ án

Tại đây, tên Nhựt đã phát hiện và nhanh chóng leo lầu lên tầng 2 rồi đột nhập vào nhà của một người dân thông qua ô cửa thông gió để trộm cắp 3 chiếc điện thoại di động, 1 ipad, 1 chiếc xe máy hiệu SH và nhiều tài sản có giá trị khác.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Phú Vang tiếp tục điều tra, làm rõ để mở rộng vụ án. 

Tin và ảnh Phi Hoàng

 

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll