Huế: ‘Cõng’ 3 tiền sự vẫn trộm cắp tài sản vì "yêu cái chết trắng"

11/10/2018 14:58

TĐO- Cường là đối tượng nghiện ma túy, có 3 tiền sự về hành vi trộm cắp tài sản, từng bị đưa vào cơ sở giáo dưỡng. Thế nhưng, do không có tiền mua ma túy nên Cường lại tiếp tục hành nghề để thỏa mãn với “cái chết trắng”.

Huế: ‘Cõng’ 3 tiền sự vẫn trộm cắp tài sản vì "yêu cái chết trắng"

Ngày 11/10, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên-Huế: Đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Đức Quốc Cường (SN 1996), trú tại phường Thuận Hòa, TP.Huế vì có hành vi trộm cắp tài sản. 

Theo hồ sơ thì, kể từ tháng 8 đến 9 vừa qua, Cường lợi dụng sơ hở của người dân trên địa bàn phường Thuận Lộc,TP.Huế thực hiện 2 vụ trộm cắp tài sản, nhiều chai rượu ngoại và một số đồ uống khác.

Đối tượng Nguyễn Đức Quốc Cường tại nhà tạm giam Công an TP.Huế.

Trong thời gian được gia đình bảo lãnh, y lại tiếp tục gây ra vụ trộm tại số nhà 168 đường Bạch Đằng, phường Phú Hiệp, TP.Huế và bị chủ quán cùng với người dân phát hiện và bắt giữ giao cho cơ quan Công an xử lý.

Được biết, tên Cường là đối tượng nghiện ma túy, có 3 tiền sự về hành vi trộm cắp tài sản và từng bị đưa vào cơ sở giáo dưỡng. Thế nhưng, do không có tiền tiêu xài nên Cường lại tiếp tục hành nghề để thỏa mãn với “cái chết trắng”.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan Công an củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng trước pháp luật.

Tin và ảnh Phi Hoàng

 

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll