Thiên Minh hợp tác cùng Tập đoàn Việt Úc phát triển giai đoạn 2 dự án Aloha Beach Village

03/08/2018 14:45

TĐO-Sáng 2/8, Công ty CP Đầu tư BĐS Thiên Minh (Thiên Minh Group) và Công ty CP Đầu tư TM&DV Việt Úc (Việt Úc Group) đã tiến hành ký hợp tác phát triển giai đoạn 2 Dự án Aloha Beach Village.

Thiên Minh hợp tác cùng Tập đoàn Việt Úc phát triển giai đoạn 2 dự án Aloha Beach Village

Dự án Aloha Beach Village có quy mô gần 15 ha với tổng mức đầu tư hơn 3.200 tỷ đồng. Trong giai đoạn 2 của dự án chủ đầu tư sẽ giới thiệu ra thị trường 1.186 căn hộ với giá trị đầu tư khoảng 1.300 tỷ đồng.

Aloha Beach Village được biết đến là khu phức hợp sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Dự án có vị trí đắc địa kế bên Mũi Kê Gà, liền kề TP. Phan Thiết, nằm kề cận với 2 sân bay Long Thành, sân bay Phan Thiết kết nối trực tiếp với hệ thống cao tốc Dầu Giây.

Dự án Aloha Beach Village tọa lạc ở vị trí vô cùng đắc địa tại liền kề TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận được ví như là “Hawaii” của Việt Nam.

Đây là một quần thể dự án gồm resort, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp, đậm chất “ Hawaii” của Việt Nam. Theo đó, Aloha beach village hứa hẹn sẽ trở thành một quần thể du lịch nghỉ dưỡng mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Từ vị trí của dự án, du khách sẽ di chuyển nhanh chóng và thuận tiện tới các điểm du lịch nổi tiếng của Bình Thuận như Đồi Hồng, Tháp Chàm, Bãi Ông Địa, Suối nước nóng Bưng Thị, Suối Nhum, Dinh Thầy Thím, Chùa Linh Sơn Trường Thọ…

Đại diện lãnh đạo Thiên Minh và Việt Úc ký kết hợp tác phát triển dự án Aloha Beach Village

Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Thiên Minh, cho rằng: "Trong thời gian qua, với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản thì hiện nay một số bất động sản tại các tỉnh thành đã được bình ổn về giá trị. Tuy nhiên, cơ hội cho các nhà đầu tư là nhanh chóng chọn dự án tại những khu vực mới đang bắt đầu phát triển hạ tầng, khai thác các cơ hội mới từ chính sách, thiên nhiên... Đây là cơ hội tuyệt vời mà tôi tin  rằng giá trị bất động sản có đủ các yếu tố nói trên sẽ sớm gia tăng. Aloha Beach Village là nơi hội tụ được nhiều ưu điểm hiếm có về "thiên thời- địa lợi- nhân hòa" cũng như các yêu tố khác và Aloha Beach Village sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản ở Hàm Thuận Nam phát triển trong thời gian tới".

Nhân dịp này, Tập đoàn Việt Úc cũng đã kết hợp tác với đối tác tài chính chiến lược gồm ngân hàng Vietcombank và ngân hàng Quốc dân (NCB).

Những năm gần đây, Bình Thuận được biết đến là điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước bởi thắng cảnh thiên nhiên, bãi biển đẹp; người dân và môi trường du lịch thân thiện. Theo đó, từ đầu năm đến nay Bình Thuận đã đón khoảng 3 triệu lượt khách, tăng 12%, doanh thu từ du lịch ước đạt 6.351 tỉ đồng, tăng 18,88% so với cùng kỳ năm 2017.

Nguyễn Hiếu

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll