Ngân hàng chính sách xã hội gia hạn nợ cho khách hàng vay nuôi lợn

19/05/2017 13:58

TĐO - Tổng Giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) vừa có chỉ đạo NHCSXH tại các tỉnh, thành phố gia hạn nợ cho khách hàng vay vốn đầu tư chăn nuôi lợn.

Ngân hàng chính sách xã hội gia hạn nợ cho khách hàng vay nuôi lợn

Theo đó, thực hiện chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam để tháo gỡ khó khăn cho khách hàng vay vốn chăn nuôi lợn, giúp người dân, doanh nghiệp vượt qua khó khăn, khôi phục và ổn định sản xuất, Tổng Giám đốc NHCSXH yêu cầu Giám đốc chi nhánh NHCSXH các tỉnh, thành phố gia hạn nợ cho người chăn nuôi lợn đã vay vốn.

Khách hàng vay vốn chăn nuôi lợn được gia hạn nợ. (Ảnh minh họa)

Việc hỗ trợ này theo cơ chế gia hạn nợ thông thường đối với khách hàng sử dụng vốn vay ưu đãi đầu tư chăn nuôi lợn, sản xuất thức ăn chăn nuôi và sản xuất thuốc thú ý gặp khó khăn chưa trả được nợ khi đến hạn và có nhu cầu đề nghị gia hạn nợ.

Căn cứ vào nguồn vốn, điều kiện của từng địa phương và cơ chế cho vay hiện hành, NHCSXH nơi cho vay phối hợp với chính quyền địa phương tiếp tục xem xét cho vay đối với các hộ có nhu cầu vay vốn khôi phục sản xuất, kinh doanh đối với khách hàng có dự án, phương án sản xuất kinh doanh khả thi.

Minh Duy

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll