Khai mạc Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017

11/11/2017 12:31

TĐO - Sáng 10/11, tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch & Xây dựng Quốc gia, Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild Hà Nội 2017. Đây là lần thứ 3 triển lãm được tổ chức.

Khai mạc Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017

Triển lãm diễn ra từ ngày 10/11 đến ngày 14/11 với chủ đề Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Kiến trúc – Xây dựng và Vật liệu xây dựng.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ 3 do Trung tâm Thông tin (Bộ Xây dựng), Công ty tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild, Công ty tổ chức triển lãm quốc tế bất động sản VNRebuild và Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng Quốc gia tổ chức.

Khai mạc Triển lãm Vietbuild 2017 

Năm nay, triển lãm sẽ giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành bất động sản, xây dựng cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế.

Các sản phẩm được trưng bày tại triển lãm bao gồm: bất động sản, hệ thống cho ngôi nhà thông minh, thiết bị điện, cửa và phụ kiện cửa với 97 doanh nghiệp; trang trí nội- ngoại thất với 107 doanh nghiệp; xây dựng- vật liệu xây dựng với 112 doanh nghiệp; và các sản phẩm khác như chống thấm, máy năng lượng mặt trời, máy lọc nước, các thiết bị đo đạc – khảo sát xây dựng… với 134 doanh nghiệp.

Triển lãm thu hút sự tham gia của gần 1.500 gian hàng (tăng 150 gian hàng so với năm 2016) của 450 doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực về bất động sản, trang trí nội ngoại thất, kiến trúc, xây dựng và vật liệu xây dựng; trong đó có 273 doanh nghiệp trong nước, 117 doanh nghiệp liên doanh, 60 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Úc, Thủy Điển, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Singapore, Trung QUốc, Thái Lan, Indonesia… và Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Sửu - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội phát biểu tại buổi khai mạc

Triển lãm quốc tế Vietbuild đã thực sự trở thành một thương hiệu lớn, đồng hành cùng sự phát triển của ngành xây dựng, là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong cũng như ngoài nước về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng.

Hầu hết các sản phẩm được trưng bày này đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với mẫu mã mới, tính năng cùng chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển.

Đây là cơ hội để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh. Hầu hết những gian hàng có quy mô lớn, người tiêu dùng và các đối tác sẽ có cơ hội tìm hiểu sản phẩm một cách toàn diện, cùng những tư vấn cần thiết về thiết kế xây dựng, kiến trúc cho một công trình xây dựng hay ngôi nhà của mình.

Bên lề buổi triển lãm, Diễn đàn doanh nghiệp và hội nghị khách hàng cũng sẽ được diễn ra để làm cầu nối doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, tư vấn thiết kế xây dựng, kiến trúc cho các công trình.

Một số hình ảnh của triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017:Ảnh minh họa


Minh Châu

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll