Google Pixel 3 và Pixel 3 XL ra mắt đêm nay và tại Ấn vào cuối tháng 10

09/10/2018 18:44

TĐO - Đêm nay, 9/10 theo giờ Việt Nam, Google sẽ tổ chức sự kiện “Made By Google 2018”. Tại đây hãng sẽ ra mắt 2 chiếc smartphone mới là Google Pixel 3 và Pixel 3 XL, 1 chiếc máy tính bảng chạy hệ điều hành Chrome OS mang tên Google Pixel Slate và màn hình thông minh Google Home Hub, có thể cả tai nghe Pixel Buds 2.

Google Pixel 3 và Pixel 3 XL ra mắt đêm nay và tại Ấn vào cuối tháng 10

Một báo cáo mới đây từ trang MySmartPrice cho biết, một tuần sau sự kiện “Made By Google 2018” Google sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông riêng để ra mắt Google Pixel 3 và Google Pixel 3 XL ở Ấn Độ vào ngày 22/10. 

Ảnh minh họa

Ngoài các sản phẩm nêu trên, rất có thể Google sẽ ra mắt một phiên bản Pixel tầm trung dành cho thị trường Ấn Độ. Thông tin này hoàn toàn có cơ sở khi đầu năm nay đã xuất hiện các tin đồn và vài tháng sau đó trang WinFuture tiếp tục khẳng định sự tồn tại của chiếc smartphone Pixel tầm trung này. Theo đó, chiếc Pixel tầm trung có thể được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 710 thay vì chip Qualcomm snapdragon 845 như 2 người đàn anh Pixel 3 và Pixel 3XL. 

Gần đây, các phương tiện phương tiện truyền thông Ấn Độ cũng thông tin rằng chiếc Pixel tầm trung có thể có giá từ Rs. 40.000 đến Rs. 50.000 để cạnh tranh với OnePlus, nhà sản xuất Trung Quốc đã đạt được thành công lớn ở Ấn Độ với OnePlus 6. 

Tại Ấn Độ giá bán cao là trở ngại rất lớn của Google khi đưa dòng điện thoại Pixel tiếp cận người dùng tại quốc gia tỷ dân này. 

An An


;

Bạn có thế quan tâm

Scroll