Google chính thức giới thiệu màn hình thông minh Home Hub

10/10/2018 16:00

TĐO - Google đã chính thức giới thiệu chiếc màn hình thông minh mà họ gọi là Google Home Hub sử dụng nền tảng Smart Display.

Google chính thức giới thiệu màn hình thông minh Home Hub

Google Home Hub có kích thước 7 inch, kèm loa và tích hợp trợ lý ảo Google Assistant với khả năng kết nối nhiều dịch vụ của Google cùng với các thiết bị IoT trong ngôi nhà thông minh. 


Home Hub không được trang bị camera. Google nhận thức rõ ràng các vấn đề về quyền riêng tư và muốn người dùng cảm thấy thoải mái khi đặt thiết bị trong phòng ngủ và các khu vực nhạy cảm khác, do vậy người dùng Home Hub sẽ không thể thực hiện cuộc gọi video trên thiết bị này.

Về cơ bản Google Home Hub sẽ là trung tâm điều khiển các dịch vụ mà bạn mong muốn từ Google và các đối tác. Trong đó trợ lý ảo Google Assistant đóng vai trò quan trọng cùng với những dịch vụ bao gồm Youtube, Photos, Maps, Calendar… Lợi ích của việc có thêm màn hình giúp việc tương tác của người dùng với Google Assistant trở nên dễ dàng hơn.

Home Hub có sẵn để đặt hàng trước từ bây giờ với giá 149 USD và sẽ được bán ra đầu tiên tại Mỹ và một số nước Châu Âu vào ngày 22.10. Mức giá này hấp dẫn hơn nhiều so với các màn hình thông minh của các đối thủ như Echo Show của Amazon hay Smart Display của Lenovo.

Khá đáng tiếc là Home Hub chỉ hỗ trợ tiếng Anh và những ngôn ngữ chính trong Google Assistant, chưa chính thức hỗ trợ thị trường Việt Nam.

An An

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll