Concept Turing HubblePhone: Chiếc điện thoại đến từ ngoài hành tinh

01/08/2018 15:04

TĐO - Mới đây Turing Robotics Industries (TRI), một công ty điện thoại của Trung Quốc vừa hồi sinh sau phá sản cách đây 3 năm, đã giới thiệu siêu phẩm smartphone Turing HubblePhone, lấy cảm hứng từ kính thiên văn Hubble.

Concept Turing HubblePhone: Chiếc điện thoại đến từ ngoài hành tinh

Nếu bạn còn nhớ, Turing Phone lần đầu được giới giới thiệu vào năm 2015, đó là  Smartphone siêu cấp, “an toàn và bền bỉ nhất thế giới” sở hữu lớp vỏ được làm từ chất liệu kim loại lỏng – Liquidmorphium. Nhưng gần như ngay sau đó nhà sản xuất này nộp đơn xin phá sản do phải hứng chịu nhiều rắc rối và khó khăn về tài chính. 

Tuy nhiên, Turing dường như không bỏ cuộc. Mới đây, Công ty này đang thử nghiệm một chiếc smartphone vỏ sò đa năng có tên HubblePhone. Turing thậm chí còn đặt nhiều tham vọng vào HubblePhone hơn cả Turing Phone trước đây.

Để quảng cáo cho HubblePhone, Turing nói rằng, chiếc smartphone này sẽ được tích hợp AI cho hàng loạt tính năng đỉnh cao như "Thực tế nhân tạo" (Afr), AR, VR, MR, XR, 5G NR, màn hình đa năng, mobile game console… Nhưng trên hết Turing HubblePhone vẫn thu hút mọi người nhất ở thiết kế “ngoài hành tinh” của nó.

Bản concept trong video giới thiệu cho thấy đây là một chiếc điện thoại nắp gập/lật với 3 màn hình: màn hình kép "dual back-to-back" trên 2 phần lưng của nắp gập và một màn hình ở khu vực bàn phím. Tuy nhiên, HubblePhone không chỉ mở và đóng như điện thoại lật. Nó còn có thể xoay màn hình như kiểu một máy tính xách tay mini. Hãy cùng chiêm ngưỡng chiếc điện điện thoại được cho là đến từ ngoài hành này.

  

Ảnh SlashGear.

Thông số kỹ thuật của Turing HubblePhone sẽ cực ấn tượng:
- Chip Qualcomm Snapdragon 855 (Thế hệ chip mạnh nhất của Qualcomm dành cho năm 2019, nghe đồn đa được sản xuất hành loạt).
- RAM 8 GB, bộ nhớ tối đa 256 GB trong mỗi phần riêng biệt của 2 nắp gập, nó giống như bạn sở hữu đến 2 chiếc smartphone ghép lại với nhau, trong đó phần chính với màn hình 4K (phần phía trên), phần còn lại sở hữu 2 màn hình Full HD. 2 phần này cũng có pin riêng biệt là 2,800 mAh và 3,300 mAh (trên/dưới). HubblePhone cũng sẽ được trang bị một camera với khả năng zoom 15x.
Phải thừ nhận Turing HubblePhone có thiết kế đi trước thời đại, tất nhiên kèm theo đó là mức giá dự kiến là 2749 USD và nó sẽ được lên kệ không sơm hơn tháng 6 năm 2020.
Hy vọng lần này Turing Robotics Industries (TRI) sẽ thành công. Hãy cùng chờ xem.

An Hà

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll