Bkav giới thiệu Bphone 3, màn hình tràn đáy, chống nước tiêu chuẩn IP68

10/10/2018 15:30

TĐO - 10 giờ sáng nay (10/10) Tập đoàn Bkav đã chính thức giới thiệu Bphone thế hệ thứ 3 với 2 phiên bản Bphone 3 và bản Pro, tại một sự kiện tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc gia.

Bkav giới thiệu Bphone 3, màn hình tràn đáy, chống nước tiêu chuẩn IP68

Bphone 3 ra mắt với thiết kế hoàn toàn mới so với 2 thế hệ tiền nhiệm và có phần khác biệt so với  sản phẩm đến từ các nhà sản xuất khác. Đây là chiếc smartphone Android đầu tiên tràn đáy, theo lời CEO Nguyễn Tử Quảng. 


BKAV Bphone 3 có thiết kế 3 cạnh có đọ mỏng bằng nhau và Bkav cũng không chạy theo trào lưu smartphone có màn hình tai thỏ. Cạnh trên nơi chứa camera selfie và các cảm biển có độ dày lớn nhất, cảm biến vân tay được đưa ra mặt lưng máy, 3 cạnh còn lại có độ dày chỉ 2,25 mm. Rõ ràng đây là điểm tạo nên sự khác biệt của Bphone 3. 


Về Camera, BKAV đã có nhiều nâng cấp và cải tiến với tính năng không thể thiếu trên smartphone. Cả hai chiếc Bphone 3 và Bphone 3 Pro vẫn chỉ có camera 1 ống kính, với độ phân giải 12Mp khẩu độ f 1.8 trang bị Bkav AI và Dual PDAF (lấy nét theo pha).
BKAV ứng dụng công nghệ stacking macro, tập trung cho việc chụp macro, theo Bkav công nghệ này cho phép người dùng chụp các tấm hình macro đẹp hơn với vùng nét kéo rộng hơn và giữ được chi tiết tốt. 


Chụp đêm cũng sẽ là điểm mạnh trên Bphone 3, với điều kiện ánh sáng yếu thì máy vẫn chụp tốt và cho ra chi tiết rõ ràng. BKAV có so sánh với một smartphone giấu tên thì Bphone 3 có chi tiết ảnh tốt hơn. Đặc biệt, Bphone 3 sẽ được ứng dụng thuật toán xử lý hình ảnh Google Deep Lab và BKAV Nature Bokeh do họ tự phát triển, giúp máy chụp ảnh và xử lý hiệu ứng xóa phông chân thật và tự nhiên nhất. 


Hai chiếc Bphone thế hệ thứ 3 được cài đặt sẵn BOS 3.0 khi được xuất xưởng. Hệ điều hành này được Bkav phát triển dựa trên phiên bản Android 8.1 với nhiều tùy biến gestures đặc biệt  như vuốt lên để về Home, vuốt giữ để đa nhiệm, vuốt cạnh trái để quay lại, vuốt cạnh trái và giữ để vào khu điều khiển trung tâm … 

Các tùy biến này rất phù hợp với màn hình tràn đáy và không có thanh điều hướng. Bkav gọi là Hệ thống điều khiển cử chỉ toàn diện. 

Về hiệu năng tổng thể, Bphone 3 có hiệu năng cao hơn tới 50% so với Bphone năm ngoái. Bkav trang bị chip Qualcomm snapdragon 636, Ram 3 Gb, bọ nhớ 32 Gb cho Bphone 3. 

Phiên bản Bphone 3 pro cao cấp hơn với chip Qualcomm snapdragon 660, Ram 4 Gb, bộ nhớ trong 64 Gb, cả hai được trang bị tính năng chống nước tiêu chuẩn IP68 và 2 khe nano SIM.


Bphone 3 tính hợp Bkav Mobile Security mà theo Bkav là ngăn chặn hoàn toàn virus và các tin nhắn rác. 

Bphone 3 có hai màu trắng và đen trong khi bản Pro có viền vàng, mặt lưng đen hoặc trắng. Về giá, Bphone 3 sẽ có giá 6.990.000đ trong khi Bphone 3 Pro là 9.990.000đ. 


Bphone 3 sẽ được chính thức mở bán vào ngày 19/10 sắp tới, người dùng có thể trải nghiệm và đặt hàng tại hơn 300 cửa hàng trong nước hoặc đặt hàng qua website Bphone.vn. 

An An

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll