Vĩnh Phúc: Trung tâm Ngoại ngữ AV KIDS uy tín chất lượng hàng đầu tại huyện Yên Lạc

08/08/2018 13:58

TĐO – Không chỉ giao tiếp tốt tiếng Anh, phát âm chuẩn, các học sinh còn sử dụng linh hoạt từ vựng, chắc kiến thức ngữ pháp, nâng cao kiến thức xã hội và tư duy trực diện bằng tiếng Anh.

Vĩnh Phúc: Trung tâm Ngoại ngữ AV KIDS uy tín chất lượng hàng đầu tại huyện Yên Lạc

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Hiển – Giám đốc Công ty TNHH MTV đào tạo Ngoại ngữ Âu Việt cho biết: Trung tâm Ngoại ngữ AV KIDS (gọi tắt là AV KIDS) trực thuộc công ty, đã được Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc cấp phép hoạt động đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ (tiếng Anh), địa điểm tại xã Bình Định, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đây là những gì Trung tâm Ngoại ngữ AV KIDS đã và đang rèn luyện cho các học sinh, truyền đạt kiến thức theo cách đơn giản, dễ hiểu, dễ nhớ và thú vị nhất; đảm bảo chất lượng chuẩn đầu ra trình độ A1, A2, B1.

Tại AV KIDS, học sinh sẽ có cơ hội được giao tiếp, tham gia các hoạt động, học tập với giáo viên bản ngữ. Các kỹ năng của các em sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng, đặc biệt là kỹ năng Nghe – Nói. Các chương trình tạo nền tảng vững chắc cho các em phát triển các kỹ năng ngôn ngữ thông qua các hoạt động sử dụng ngôn ngữ một cách hiệu quả.

Các e học sinh tại AV KIDS tham gia các hoạt động trải nghiệm.

Bên cạnh đó, đến với AV KIDS các em được trải nghiệm những hoạt động thú vị như học qua những bài hát sinh động, các trò chơi và tiết học thủ công thú vị hay những giờ kể chuyện, tham gia các hoạt động nhóm, các hoạt động ngoại khóa với phương châm “Học mà chơi – Chơi bằng học”… giúp các em học sinh được thực hành luôn ngôn ngữ và nâng cao kỹ năng sống.

Giám đốc Nguyễn Văn Hiến nhấn mạnh: AV KIDS xây dựng giáo trình học giúp học sinh xây dựng lộ trình học tập từ cơ bản tới nâng cao nhằm hình thành và phát triển vốn tiếng Anh một cách toàn diện. Giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích cao trong học tập cũng như sẵn sàng cho các kì thi trong nước và quốc tế như TOEFL Primary, TOEFL Junior…

AV KIDS kịp thời khen thưởng động viên các em học sinh có thành tích cao trong học tập.

Giáo trình học tại AV KIDS  được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng học sinh. Từ giáo trình dành cho trẻ em bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh, đến giáo trình tiếng Anh cho các lớp tiếng Anh nâng cao đều được lựa chọn kỹ lưỡng, kết hợp sử dụng đa dạng các tài liệu bổ trợ trong mỗi tiết học, giúp học sinh thực sự thích thú và đam mê với môn học.

Theo cô giáo Hoàng Thị Nhung tham gia giảng dạy tại AV KIDS chia sẻ: Các giáo viên dạy tiếng Anh tại AV KIDS có nhiều kinh nghiệm, đạt chuẩn và trên chuẩn;  đặc biệt, AV KIDS luôn có nhiều lớp tiếng Anh phù hợp với các lứa tuổi như:

Lớp tiếng Anh cơ bản, đây là khóa học chạy thử chương trình Tiếng Anh vì cộng đồng phát triển tại khu vực Vĩnh Phúc nên có mức học phí cực kì hấp dẫn. Kết thúc chương trình, học sinh sẽ đạt được: Vốn từ vựng theo các chủ đề liên quan đến khối lớp mình học. Khả năng sử dụng các từ và cụm từ theo các chủ đề trên; kỹ năng nghe hiểu, phản xạ trong các tình huống giao tiếp; phát triển, hoàn thiện cách phát âm chuẩn các âm tiết tiếng Anh; khả năng viết các đoạn văn ngắn về các chủ đề đơn giản, thường gặp liên quan đến chương trình đang học. 

Cô giáo Hoàng Thị Nhung giáo viên dạy giỏi tiếng Anh, năm 2017 được UBND tỉnh Vĩnh Phúc khen tặng danh hiệu "Chiến sỹ thi đua tỉnh Vĩnh Phúc" đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác từ năm 2014 - 2015 đến năm học 2016 - 2017.

Lớp Tiếng Anh nâng cao, đây là chương trình cung cấp cho các em các kiến thức nâng cao, chuyên sâu hơn tương đương với từng lớp học. Học chương trình tiếng Anh nâng học sinh sẽ được: Sử dụng phòng máy, thực hành và luyện thi tiếng Anh trên máy vi tính miễn phí.

Luyện tập, mở rộng nâng cao kiến thức cho các cuộc thi Tiếng Anh trên mạng, Olympic tiếng Anh, OSE, TOEFL Primary, TOEFL Junior…với hệ thống bài tập đa dạng, phong phú.Rèn luyện chuyên sâu hơn về các kĩ năng nghe, nói, kĩ năng thuyết trình…

“Kết thúc mỗi khóa học tại AV KIDS , các em học sinh có khả năng: Phát âm chuẩn các âm tiếng Anh cơ bản,sử dụng các từ và cụm từ tiếng Anh thành thạo, hiểu và phản xạ trong các tình huống giao tiếp cụ thể, tăng sự tự tin trong giao tiếp. Đảm bảo chất lượng chuẩn đầu ra trình độ A1, A2, B1”, Giám đốc Nguyễn Văn Hiển nhấn mạnh.

Các giáo viên tham gia giảng dạy tại AV KIDS đều đạt trình độ B2 theo khung tham chiếu Châu Âu.

Đại Sơn

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll