“Rung chuông vàng” - sân chơi bổ ích cho thiếu nhi dịp 1/6

01/06/2017 14:46

TĐO - Trung tâm anh ngữ AMES phối hợp với Trung tâm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam vừa tổ chức thành công vòng 2 cuộc thi “ Rung chuông vàng” cho các em nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6.

“Rung chuông vàng” - sân chơi bổ ích cho thiếu nhi dịp 1/6

Sau gần một tháng ganh đua vị trí trên bảng vàng, gương mặt những anh tài từ các thành phố Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và Cần Thơ đã lộ diện. Các thí sinh đã quy tụ và tranh đấu vòng 2 tại Trung tâm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam vào ngày 31/5 vừa qua. Cuối cùng, chúng ta đã tìm ra “chiến binh” xuất sắc ở 2 cấp độ bước lên bục vinh quang và rung chiếc chuông vàng.

  Sôi động, gay cấn ngay từ phút đầu

Các bạn xứng đáng nhận sẽ được giải thưởng vô cùng hấp dẫn gồm: 1 Học bổng tiếng Anh toàn phần trị giá 9 triệu đồng tại Anh ngữ AMES; 1 chuyến dã ngoại 2 ngày 1 đêm được tổ chức bởi Học viện Kỹ năng sống LSA.

Các bạn lọt vào vòng 2 dù chưa đạt giải thưởng nhưng đều nhận được những phần quà thú vị không kém, bao gồm giải thưởng tiền mặt, chứng chỉ tham dự cuộc thi Ames. Đây là điều vô cùng quan trọng trong hồ sơ của các em khi đăng ký thăm gia học tập tại bất cứ môi trường nào đều tự tin tỏa sáng.

 Niềm tin chiến thắng

Vòng thi vô cùng hấp dẫn và gay cấn, khi những bạn thí sinh lọt vào top 50 đều rất thông minh, tài năng và xuất sắc. Cùng nhau đứng trên sân đấu Rung chuông vàng, các bạn đã không tránh khỏi sự hồi hộp và lo lắng. May mắn có sự động viên, cổ vũ nhiệt tình từ gia đình, bạn bè thầy cô của trung tâm, các bạn đã bình tĩnh tự tin bước vào vòng thi.

Không chỉ được trải nghiệm không khí vui vẻ, sôi nổi của một gameshow đình đám của thế hệ trước, đây sẽ là một cơ hội để các em giao lưu với các bạn đồng trang lứa và bồi đắp thêm vốn kiến thức tiếng Anh của mình.

Cơ hội thử thách bản thân

Là một sân chơi trí tuệ, Rung chuông vàng vẫn giữ được tính chất của một cuộc đua kiến thức. Ngân hàng câu hỏi phong phú, bao quát toàn bộ các khía cạnh kiến thức tiếng Anh, cho phép các em học sinh tự tổng hợp, củng cố và đánh giá vốn tri thức của mình.

Cơ hội giao lưu, kết bạn và học hỏi

Quy tụ các bạn học sinh xuất sắc nhất đến từ khắp các trường trên địa bàn Hà Nội, Đà Nẵng, Huế và Cần Thơ, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời chắp cánh cho tình bạn đẹp của các em. Điều này cũng chính là giá trị mà Anh ngữ AMES cũng như cuộc thi Rung chuông vàng nhí muốn hướng tới, rằng bên cạnh sự cố gắng hết mình để giành chiến thắng, các em sẽ có những giây phút thoải mái gặp gỡ, trò chuyện và học hỏi cùng nhau. Chắc chắn rằng, thời gian tham gia cuộc thi đã trở thành kỉ niệm đáng nhớ đối với mỗi em học sinh.

Các bạn tham gia cuộc thi đều nhận được những phần quà ý nghĩa

Thông qua cuộc thi, AMES hy vọng mang đến cho các con một kỷ niệm tuyệt vời để khởi động mùa hè sôi động của mình. Dù rằng cuộc thi nào cũng chỉ có một người tới đích cuối cùng nhưng tất cả các em đều là người chiến thắng, chiến thắng chính bản thân mình để có mặt tại cuộc thi hòa đồng cùng bạn bè, những điều các em nhận được là cơ hội và trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên.

Ngọc Diệp

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll