Ngày hội du học Pháp năm 2017 tại Việt Nam

05/10/2017 11:12

Ngày hội sẽ diễn ra vào ngày thứ bảy ngày 07/10/2017 tại TP Hồ Chí Minh (Khách sạn Rex) và chủ nhật, ngày 08/10/2017 tại Hà Nội (Khách sạn Pullman Hanoi).

Ngày hội du học Pháp năm 2017 tại Việt Nam
Ảnh: Internet

Xuyên suốt sự kiện là chuỗi hoạt động quảng bá hệ thống giáo dục Đại học Pháp và giới thiệu tới khách tham dự khám phá tất cả những khía cạnh hấp dẫn và lôi cuốn của nước Pháp bao gồm: du lịch, ẩm thực và văn hoá, nghệ thuật sống và các thành tựu sáng tạo thông qua các gian thông tin chuyên đề và nhiều hoạt động thú vị. Ngày hội năm nay mang chủ đề "Bienvenue en France !" - “Môi trường và phát triển bền vững”, hiện đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu của toàn cầu.

Chương trình năm nay sẽ vô cùng hấp dẫn với sự tham gia của 45 trường Đại học tại Pháp, trong đó có 7 trường Đại học Tổng hợp và rất nhiều trường Đại học lớn trong các lĩnh vực Thương mại, Kỹ sư, Khoa học chính trị và Quản lý nhà hàng-khách sạn. Đây là con số kỷ lục các trường tham gia từ trước tới nay.

Về phương diện giáo dục, khách tham dự – học sinh, sinh viên, quý phụ huynh – sẽ được gặp gỡ trực tiếp với đại diện các trường và tham gia vào những hội thảo chuyên đề về học bổng, chương trình học bằng tiếng Anh tại Pháp... Quý khách cũng sẽ được trao đổi với ê-kíp Campus France và các cựu du học Việt Nam đã từng học tập tại Pháp.

Thêm vào đó, khách tham dự sẽ có cơ hội tham gia vào các buổi hội thảo giới thiệu các trường Đại học Pháp. Quý khách quan tâm có thể đặt hẹn để có một cuộc nói chuyện cá nhân 15 phút với đại diện của các trường mà họ lựa chọn thông qua trang web của Ngày hội.

Tại ngày hội cũng có chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng hấp dẫn, đặc biệt là 1 vé máy bay khứ hồi đi Pháp ở mỗi thành phố.

Anh Nhàn

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll