Dubai xây khách sạn rừng nhiệt đới đầu tiên trên thế giới

16/08/2016 06:41

Tòa nhà trị giá 230 triệu USD sẽ có rừng nhiệt đới, bãi biển nhân tạo cùng bể bơi ngoài trời tuyệt đẹp

Dubai xây khách sạn rừng nhiệt đới đầu tiên trên thế giới

Dubai luôn nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời, các đảo nhân tạo xa hoa, nhưng sắp tới đây thành phố này sẽ còn nổi tiếng hơn với những điều không tưởng khi cho xây dựng tòa nhà đầu tiên trên thế giới tích hợp rừng nhiệt đới

Với tổng đầu tư lên tới 230 triệu USD, tổ hợp khách sạn và chung cư Rosemont được thiết kế bởi tập đoàn ZAS, có trụ sở ở Canada và Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE), sẽ trở thành một trong những điểm đến sang trọng tại UAE cho du khách trên toàn thế giới.

Theo Forbes, tổ hợp khách sạn và chung cư Rosemont thuộc tập đoàn quốc tế hoàng gia Arab Saudi sẽ mở cửa vào năm 2018 ở Dubai, UAE


Khách sạn rừng nhiệt đới nằm ở trung tâm thành phố với hồ bơi, bãi biển nhân tạo phục vụ du khách


Một trong những điểm hấp dẫn nhất là bể bơi vô cực được xây xung quanh tòa nhà.


Được thiết kế bởi ZAS, tổ hợp gồm 1 tòa chung cư , 1 khách sạn với 450 phòng do tập đoàn Hilton điều hành.


Diện tích gần 7000m2, cao 47 tầng trong đó khu vực rừng nhiệt đới chiếm 5 tầng, nằm dưới chân 2 tòa tháp và được bao phủ bởi những loại thực vật độc đáo chắc chắn sẽ khiến du khách có những trải nghiệm thú vị.


Khu vực sảnh đón khách được thiết kế với mái vòm là màn hình lớn chiếu hình ảnh về các loài thực vật trên cạn hoặc dưới đại dương.


Dự án cung cấp 280 căn hộ chung cư cao cấp với các cửa hàng và khu vui chơi giải trí.


Tọa lạc trên con phố Sheik Zayed, khu vực sầm uất nhất Dubai, khách sạn còn có  những tiện nghi cho gia đình gồm khu vực trò chơi khám phá cho trẻ em, sân bowling và các thảm lò xo.

 

Thùy Linh

(Ảnh: Dailymail)

 

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll