Good Neighbors Vietnam: Khánh thành trường THCS Đồng Quý

14/03/2019 18:56

Chiều ngày 13/3/2019, tại xã Đồng Quý (huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang) đã diễn ra lễ khánh thành trường THCS Đồng Quý. Công trình gồm 10 lớp học, 1 nhà hiệu bộ, 1 nhà vệ sinh với tổng kinh phí tài trợ là 5.8 tỷ đồng. Đây là ngôi trường thứ 35 tại Việt Nam do GNI xây dựng.

Good Neighbors Vietnam: Khánh thành trường THCS Đồng Quý
Lễ khánh thành trường THCS Đồng Quý

Tham dự lễ khánh thành có sự tham dự của ông An Yong Sic - Trưởng đại diện tổ chức GNI tại Việt Nam, ông Lương Minh Chính - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Tuyên Quang, bà Phạm Thị Nhị Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Dương, ông Choi Kwang Ik - Hiệu trưởng trường quốc tế Hàn Quốc tại Hà Nội, lãnh đạo chính quyền xã Đồng Quý, ông Trần Đình Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo và học sinh trường THCS Đồng Quý.

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, ông An Yong Sic bày tỏ niềm vui mừng khi công trình đã hoàn thành và đưa vào hoạt động sau 1 năm khởi công. Đây là ngôi trường thứ 35 tại Việt Nam do GNI xây dựng và hy vọng sẽ là một khởi đầu mới của giáo dục huyện Sơn Dương. Ông An Yong Sic cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với các nhà tài trợ, lãnh đạo chính quyền địa phương, các đơn vị thi công và toàn bộ giáo viên và học sinh.

Trường mới của các em nhỏ xã Đồng Quý, huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang

Nhà vệ sinh đạt chuẩn

Ông Trần Đình Hiếu - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ niềm vui và sự xúc động của các giáo viên và học sinh Đồng Quý khi được chuyển vào một ngôi trường mới khang trang, rộng rãi và sạch đẹp. Ông và các giáo viên sẽ sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất được tài trợ và phấn đấu giảng dạy thật tốt để cảm ơn sự quan tâm của nhà tài trợ.

Đại diện nhà trường và GNI trồng cây lưu niệm tại trường

Niềm vui của học sinh và phụ huynh

Ông Choi Kwang Ik, Hiệu trưởng trường quốc tế Hàn Quốc tại Hà Nội chia sẻ sự hào hứng khi bước chân vào ngôi trường mới đầy màu sắc. Trường của ông sẽ tài trợ Tivi cho các lớp học tại đây và sẽ xúc tiến các chương trình giao lưu học sinh giữa hai trường.

Thái Thịnh

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll