Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế tiếp và làm việc với Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan

10/07/2018 22:55

TĐO-Đại diện lãnh đạo 2 bên khẳng định, việc gặp gỡ, trao đổi, hợp tác là một hoạt động hết sức có ý nghĩa, qua đó giúp thắt chặt hơn tình hữu nghị, hợp tác giữa lực lượng Công an Thừa Thiên-Huế và Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan nói riêng cũng như giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan nói chung.

Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế tiếp và làm việc với Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan

Ngày 10/7, thay mặt Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Văn Thanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cùng chỉ huy các phòng đã có buổi tiếp và hội đàm với đoàn Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan do ngài Đại tướng Wi-ra-chai Song-met-ta, Phó Tổng tư lệnh Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan làm trưởng đoàn nhân chuyến đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Toàn cảnh buổi hội đàm. Ảnh N.H.

Tại buổi hội đàm, Đại tá Nguyễn Văn Thanh đã bày tỏ niềm vui mừng khi được đón tiếp đoàn đến thăm và làm việc tại Công an tỉnh, đồng thời thông báo một số tình hình liên quan đến an ninh trật tự tại địa phương.

Thông qua buổi hội đàm này, Đại tá Nguyễn Văn Thanh cũng thông báo tình hình về doanh nghiệp và người Thái Lan đang sinh sống, học tập, hợp tác làm việc tại địa phương. Theo đó, trong tời gian qua, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã triển khai tốt các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, tạo mọi điều kiện để các doanh nghiệp, công dân Thái Lan đến du lịch, học tập, làm ăn góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn tỉnh nhà, thắt chặt mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước.

Đại tá Nguyễn Văn Thanh và Đại tướng Wi-ra-chai Song-met-ta. Ảnh N.H.

Thay mặt đoàn, Đại tướng Wi-ra-chai Song-met-ta bày tỏ lòng cảm ơn về những tình cảm nồng hậu mà lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Công an Thừa Thiên-Huế đã dành cho đoàn và Ngài Wi-ra-chai Song-met-ta cũng đã đánh giá cao môi trường an ninh, an toàn của tỉnh Thừa Thiên-Huế. 

Công an Thừa Thiên- Huế và Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan chụp hình lưu niệm. Ảnh N.H.

 

Đại diện lãnh đạo 2 bên khẳng định, việc gặp gỡ, trao đổi, hợp tác là một hoạt động hết sức có ý nghĩa, qua đó giúp thắt chặt hơn tình hữu nghị, hợp tác giữa lực lượng Công an Thừa Thiên-Huế và Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan nói riêng cũng như giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan nói chung.

 

Với mong muốn trong thời gian tới, hai bên sẽ thường xuyên trao đổi thông tin liên quan đến vấn đề phòng ngừa tội phạm hình sự, tội phạm xuyên quốc gia và công tác cứu hộ cứu nạn... để có các biện pháp phối hợp phòng chống, góp phần xây dựng môi trường an ninh, an toàn và thịnh vượng. 

Nguyễn Hương

 

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll