Từ 12 đến 14/3, người dân Hải Phòng có cơ hội thưởng lãm hoa Anh đào

07/03/2017 14:34

Ngày 6/3, UBND thành phố Hải Phòng đã họp báo về việc tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa Nhật Bản và triển lãm hoa Anh đào tại Hải Phòng năm 2017.

Từ 12 đến 14/3, người dân Hải Phòng có cơ hội thưởng lãm hoa Anh đào

 

Ảnh minh họa

Theo đó, hoạt động giao lưu văn hóa Nhật Bản và triển lãm hoa Anh đào tại Hải Phòng sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 14/3 với 3 hoạt động chính: giao lưu văn hóa Nhật Bản- Hải Phòng; triển lãm khoảng 100 cây, 7000 cành hoa Anh đào kết hợp một số loài hoa của Việt Nam; tọa đàm, trao đổi hợp tác xúc tiến đầu tư, du lịch giữa doanh nghiệp Hải Phòng và doanh nghiệp các tỉnh, thành phố của Nhật Bản.

 

Trong đó, điểm nhấn hoạt động giao lưu văn hóa Nhật Bản- Hải Phòng là chương trình giao lưu biểu diễn nghệ thuật múa trống, hát múa của Đoàn nghệ thuật Nhật Bản và 3 đoàn nghệ thuật của thành phố gồm Đoàn Ca múa, Đoàn Chèo và Đoàn nghệ thuật Múa rối.

Đến thời điểm này, các sở, ngành, đơn vị liên quan của thành phố phối hợp tốt với Công ty cổ phần Tiến bộ quốc tế (AIC) trong công tác chuẩn bị, nhằm đem tới cho người dân thành phố cơ hội được thưởng lãm loài hoa đặc trưng của xứ sở Phù Tang trên đất Cảng.

PV

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll