Hải Phòng:  Hàng chục trường hợp bị “tuýt còi” vì chứng chỉ ngoại ngữ

Hải Phòng: Hàng chục trường hợp bị “tuýt còi” vì chứng chỉ ngoại ngữ "không phù hợp”

Cập nhật: 19:11 - 16/10/2018
Đó là hàng chục trường hợpbị “tuýt còi” trong đợt thi công chức vừa qua của Hải Phòng vì chứng chỉ ngoại ngữ “không phù hợp”.
Bài 2: KĐT Thành phố Giao lưu: Liệu có đang rơi vào tình trạng “bắt cóc bỏ đĩa

Bài 2: KĐT Thành phố Giao lưu: Liệu có đang rơi vào tình trạng “bắt cóc bỏ đĩa"

Cập nhật: 17:05 - 05/04/2018
TĐO - Sau khi Ban bạn đọc Báo Thời đại đăng tải bài viết “KĐT Thành phố Giao lưu: Nhiều biệt thự “lệch chuẩn" thiết kế ban đầu”, phản ánh những bất cập trong kiến trúc của khu đô thị, nhiều công trình tự ý xây dựng, thay đổi thiết kế ban đầu gây ảnh hưởng nghiêm trọng và việc các cơ quan chức năng chưa thực sự nắm bắt được tình hình và giải quyết những sai phạm trên. Tuy nhiên, sau khi đăng tải dù đã trực tiếp liên hệ nhiều lần với cơ quan sở tại nhưng chúng tôi vẫn chưa nhận được sự hồi đáp, trong khi đó các công trình vi phạm vẫn tiếp tục “ngang nhiên" hoàn thiện.
Hải Phòng:  Sẽ có hình thức kỷ luật với Chủ tịch phường “rủa” bố cán bộ chết

Hải Phòng: Sẽ có hình thức kỷ luật với Chủ tịch phường “rủa” bố cán bộ chết

Cập nhật: 06:00 - 05/04/2018
TĐO-Ông Bùi Quang Ngân, Trưởng phòng Nội Vụ quận Hải An, TP. Hải Phòng cho biết: 10 ngày nữa sẽ có kết quả kỷ luật Chủ tịch phường “rủa” bố cán bộ ốm chết.
KĐT Thành phố Giao lưu: Nhiều biệt thự

KĐT Thành phố Giao lưu: Nhiều biệt thự "lệch chuẩn" thiết kế ban đầu

Cập nhật: 14:24 - 03/04/2018
TĐO-Theo phản ánh của người dân, nhiều căn hộ, biệt thự tại khu đô thị (KĐT) Thành phố Giao lưu đang "lệch chuẩn" với thiết kế ban đầu. Thực tế này đã ảnh hưởng tới quy hoạch của dự án và địa phương. Thế nhưng, nó vẫn diễn ra và tồn tại như chưa có "sự khác biệt" nào.
Hải Phòng:  Quận ủy có dấu hiệu bao che chủ tịch phường “rủa” bố cán bộ chết

Hải Phòng: Quận ủy có dấu hiệu bao che chủ tịch phường “rủa” bố cán bộ chết

Cập nhật: 11:34 - 03/04/2018
TĐO-Như tin đã đưa, ngày 21/3, ông Nguyễn Văn Hải, Chủ tịch UBND phường Thành Tô đã “rủa” bố của nữ cán bộ thuộc cấp chết. Sự việc này được ông Hải thực hiện trong giờ làm việc, khiến cho nữ cán bộ vô cùng bức xúc.
Công trình “siêu khủng

Công trình “siêu khủng" làm hỏng quy hoạch đô thị ở Yên Hòa

Cập nhật: 08:10 - 31/03/2018
TĐO-Vi phạm trật tự xây dựng trên địa bàn TP. Hà Nội đang gây nguy cơ "phá nát" quy hoạch đô thị thủ đô. Chủ đầu tư của mỗi công trình có thể trục lợi hàng chục tỷ đồng nhờ xây dựng vượt tầng trong khi các cấp chính quyền rất dễ bị “che mắt" bởi những tấm ... vải thưa. Cụ thể, trên địa bàn phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, chúng tôi phát hiện một số công trình vi phạm, kèm theo đó là một loạt nhà xưởng "mọc" lên trên đất dự án.
Mễ Trì: “Thế giới ngầm” của hàng loạt chung cư mini

Mễ Trì: “Thế giới ngầm” của hàng loạt chung cư mini

Cập nhật: 10:33 - 30/03/2018
TĐO-Thị trường giao dịch và mua bán chung cư mini luôn sôi động trên địa bàn Hà Nội, đặc biệt là tại phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm. Với lợi nhuận “khủng" nên chuyện xây dựng sai phép đã xảy ra. Chính quyền địa phương không thể không biết, còn vì sao chưa xử lý vi phạm thì còn phải chờ.
Hải Phòng: Bí thư Quận ủy chỉ đạo xử lý nghiêm vụ chủ tịch rủa bố cán bộ chết nếu vi phạm

Hải Phòng: Bí thư Quận ủy chỉ đạo xử lý nghiêm vụ chủ tịch rủa bố cán bộ chết nếu vi phạm

Cập nhật: 10:45 - 29/03/2018
TĐO-Ông Nguyễn Thành Văn – Bi thư Quận ủy Hải An vừa có chỉ đạo gấp, yêu cầu UBND quận Hải An làm rõ thông tin Chủ tịch phường Thành Tô quận này rủa bố cán bộ thuộc cấp đang ốm chết, trong giờ hành chính.
Hải Phòng: Trưởng phòng Nội vụ thờ ơ trước việc Chủ tịch phường “rủa” bố cán bộ chết

Hải Phòng: Trưởng phòng Nội vụ thờ ơ trước việc Chủ tịch phường “rủa” bố cán bộ chết

Cập nhật: 13:16 - 28/03/2018
TĐO-Ông Bùi Quang Ngân, Trưởng phòng Nội vụ quận Hải An cho rằng, sự việc Chủ tịch UBND phường Thành Tô “rủa” bố cán bộ cấp dưới chết trong giờ hành chính là bình thường.
Agribank Phú Thọ “ì ạch” thực hiện Kết luận Thanh tra?!

Agribank Phú Thọ “ì ạch” thực hiện Kết luận Thanh tra?!

Cập nhật: 12:50 - 28/03/2018
TĐO – “Trước mắt, Ngân hàng chỉ kiểm điểm rút kinh nghiệm cán bộ, cá nhân liên quan. Cán bộ sai, đưa vào kiểm điểm xử lý kỷ luật thì chưa chưa thỏa đáng; bởi làm tín dụng là có rủi ro…”, ông Kiều Xuân Dũng nói về xử lý cán bộ sai phạm tại Kết luận Thanh tra số 01/KL-TTra của Ngân hàng Nhà nước tỉnh Phú Thọ.
Hải Phòng:  Chủ tịch phường “rủa” bố cán bộ chết trong giờ làm việc

Hải Phòng: Chủ tịch phường “rủa” bố cán bộ chết trong giờ làm việc

Cập nhật: 16:25 - 27/03/2018
TĐO-Vì bố bị ốm nên một nữ cán bộ phường Thành Tô, quận Hải An, TP.Hải Phòng đã xin phép Chủ tịch phường không đi lễ đầu năm. Vị Chủ tịch này ngay sau đó đã buông lời “rủa” bố nữ cán bộ này chết.
Xây dựng trên địa bàn phường Mễ Trì đang chưa thật sự trật tự

Xây dựng trên địa bàn phường Mễ Trì đang chưa thật sự trật tự

Cập nhật: 10:51 - 26/03/2018
TDO-Theo phản ánh của bạn đọc gửi Báo Thời đại, tại phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội đang tồn tại nhiều công trình vi phạm trật tự xây dựng có dấu hiệu thi công sai với giấy phép được cấp ban đầu nhưng rất lâu rồi chưa bị xử lý. Công trình vẫn thi công và nhiều công trình thì đang trong quá trình hoàn thiện những hạng mục cuối cùng.
trong tổng số: 6 trang
Scroll