Trung tâm ngoại ngữ AMA hoạt động trái phép tại tỉnh Vĩnh Phúc

Trung tâm ngoại ngữ AMA hoạt động trái phép tại tỉnh Vĩnh Phúc

Cập nhật: 00:23 - 23/06/2018
TĐO – Mặc dù, chưa được cấp có thẩm quyền cấp phép hoạt động đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ (tiếng Anh) cho Trung tâm ngoại ngữ AMA tại huyện Bình Xuyên và TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Thế nhưng, trung tâm ngoại ngữ AMA bất chấp quy định, công khai tuyển sinh, dạy học khi chưa được cấp phép hoạt động.
Bình Dương:     Ai “bật đèn xanh” cho sai phạm của KSB?

Bình Dương: Ai “bật đèn xanh” cho sai phạm của KSB?

Cập nhật: 12:56 - 20/06/2018
TĐO - Ngày 12/06/2018 vừa qua, HĐND tỉnh Bình Dương tổ chức “họp bất thường” thông qua việc đồng ý gia hạn khai thác Cụm mỏ đá Tân Đông Hiệp cho Công ty Cổ phần và Khoáng sản Bình Dương (sau đây gọi là KSB). Đáng chú ý, cuộc họp bất thường trên diễn ra sau thời điểm phóng viên liên hệ với các cơ quan chức năng của tỉnh này để làm rõ những sai phạm của KSB trong việc khai thác trái phép và sử dụng vật liệu nổ (mìn) không phép.
Nam Định:  16 năm, 8 phiên tòa không xong 01 vụ kiện

Nam Định: 16 năm, 8 phiên tòa không xong 01 vụ kiện

Cập nhật: 20:22 - 13/06/2018
TĐO - Đằng đẵng qua 16 năm trời, ông Nguyễn Văn Hạnh (thôn Phúc Trọng, xã Mỹ Xá, TP Nam Định) phải chạy theo một vụ kiện với 08 phiên tòa nhưng đến nay vẫn chưa kết thúc. Đáng lưu ý, dù rất nhiều bằng chứng, chứng minh ông Hạnh mua nhà của người khác là hợp pháp nhưng không hiểu sao 02 cấp Tòa án tại tỉnh Nam Định nhiều lần xét xử vẫn không công nhận các chứng cứ quan trọng nêu trên.
Hà Nội: Vi phạm nghiêm trọng pháp luật đất đai tại số 212 đường Hoàng Quốc Việt.

Hà Nội: Vi phạm nghiêm trọng pháp luật đất đai tại số 212 đường Hoàng Quốc Việt.

Cập nhật: 14:53 - 11/06/2018
TĐO - Hơn 10 năm nay, hàng trăm m2 đất vàng của nhà nước tại số 212 đường Hoàng Quốc Việt- Hà Nội bị Hợp tác xã (HTX) nông nghiệp Cổ Nhuế biến thành tụ điểm ăn nhậu mang tên “nhà hàng bia hơi Hải Yến”. Một vụ việc có dấu hiệu vi phạm nghiêm trọng về quản lý đất đai nhưng những cơ quan được UBND thành phố Hà Nội giao trách nhiệm quản lý đất đai là Sở Tài nguyên & Môi trường, UBND quận Bắc Từ Liêm, UBND phường Cổ Nhuế 1 lại có dấu hiệu buông lỏng quản lý, không kiểm tra giám sát dẫn đến việc hàng trăm m2 đất vàng của nhà nước bị sử dụng sai mục đích.
Bà Rịa- Vũng Tàu: Dân tố chính quyền có dấu hiệu“dung túng”cho sửa nhà đang bị kê biên?

Bà Rịa- Vũng Tàu: Dân tố chính quyền có dấu hiệu“dung túng”cho sửa nhà đang bị kê biên?

Cập nhật: 12:43 - 10/06/2018
TĐO - Phóng viên (PV) nhận được phản ánh của ông Nguyễn Văn N (nhân vật xin giấu tên), trú tại TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) về việc căn nhà số 124A7 đường Đô Lương, phường 11, TP Vũng Tàu mặc dù đang bị kê biên nhưng ông Nguyễn Khắc Dân vẫn ngang nhiên tiến hành sửa chữa. Dù vậy, chính quyền phường 11 vẫn “dung túng” cho việc làm trái pháp luật này?
Hải Dương:  Cần sớm làm rõ vụ việc một gia đình bị nhóm côn đồ vào tận nhà truy sát

Hải Dương: Cần sớm làm rõ vụ việc một gia đình bị nhóm côn đồ vào tận nhà truy sát

Cập nhật: 21:16 - 09/06/2018
TĐO - Cơ quan công an tỉnh Hải Dương cần sớm điều tra làm rõ một nhóm côn đồ ngang nhiên xông vào nhà một gia đình truy sát khiến 2 người bị thương tích nặng.
Tiếp bài:“Bệnh viện Hồng Ngọc vận hành cơ sở tiêm chủng không khai báo?”: Nghi vấn báo cáo thiếu trung thực?

Tiếp bài:“Bệnh viện Hồng Ngọc vận hành cơ sở tiêm chủng không khai báo?”: Nghi vấn báo cáo thiếu trung thực?

Cập nhật: 12:35 - 09/06/2018
TĐO - Cty TNHH Bệnh viện Hồng Ngọc vẫn tiếp tục né tránh thông tin, không hợp tác làm rõ lý do 2/3 cơ sở “thoát” đoàn thanh tra của Bộ Y tế. Nghi vấn việc này do Cty Hồng Ngọc đã báo cáo thiếu trung thực.
Quảng Ninh: Từ vi phạm của lực lượng Quản lý thị trường lộ ra “Hiệp hội gas” hoạt động không phép?

Quảng Ninh: Từ vi phạm của lực lượng Quản lý thị trường lộ ra “Hiệp hội gas” hoạt động không phép?

Cập nhật: 10:12 - 02/06/2018
TĐO- Hành động cơ quan Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Quảng Ninh dùng xe logo “báo chí”, gắn đèn ưu tiên để chặn xe chở gas giữa đường đang khiến dư luận đặt câu hỏi: Phải chăng lực lượng này đã bắt tay với Hiệp hội gas Quảng Ninh, một tổ chức hoạt động chui và từng bị cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh cảnh báo.
Lộ diện đường dây xuất khẩu đá lậu: Bài 1.Chưa được phép nhưng nhiều xưởng cưa xẻ đá vẫn ngang nhiên hoạt động

Lộ diện đường dây xuất khẩu đá lậu: Bài 1.Chưa được phép nhưng nhiều xưởng cưa xẻ đá vẫn ngang nhiên hoạt động

Cập nhật: 16:33 - 24/04/2018
Hàng chục năm nay, mặc dù chưa được cấp phép đủ điều kiện hoạt động tận thu đá, khai thắc đá cũng như cưa xẻ đá thành phẩm, nhưng hàng chục cơ sở, công ty trên địa bàn huyện Trảng Bom (Đồng Nai) vẫn ngang nhiên hoạt động. Chính quyền các cấp của tỉnh này thì vẫn chỉ “im lặng, ngậm bồ hòn”.
Nghệ An: Dự án Victoria xây dựng quá 3 tầng tại khu trung tâm

Nghệ An: Dự án Victoria xây dựng quá 3 tầng tại khu trung tâm

Cập nhật: 09:19 - 16/04/2018
TĐO - Dự án T&T Victoria tại số 1 đường Quang Trung, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An, được cấp phép xây 25 tầng, nhưng Công ty cổ phần Tập đoàn T&T đã tự ý xây thêm 3 tầng, vượt cao gần 10m so với quy định. Nếu áp dụng theo quy định của pháp luật trong lĩnh vực về trật tự xây dựng thì Công trình của T&T có thể bị xử phạt vi phạm hành chính lên đến hàng tỷ đồng.
Bất chấp pháp luật khai thác vận chuyển đất trái phép tại xã Phú Hộ

Bất chấp pháp luật khai thác vận chuyển đất trái phép tại xã Phú Hộ

Cập nhật: 09:33 - 13/04/2018
TĐO – Tài nguyên đất bị thất thoát khi những chiếc xe ô tô tải trọng lớn dán lô gô “Cty Anh Cương” tấp nập chở đất đi nơi khác. Đó là những gì đã và đang diễn ra tại điểm khai thác, vận chuyển đất trái phép của ông Nguyễn Quang Phúc, khu 3 xã Phú Hộ, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ.
Bài 2: KĐT Thành phố Giao lưu: Liệu có đang rơi vào tình trạng “bắt cóc bỏ đĩa

Bài 2: KĐT Thành phố Giao lưu: Liệu có đang rơi vào tình trạng “bắt cóc bỏ đĩa"

Cập nhật: 17:05 - 05/04/2018
TĐO - Sau khi Ban bạn đọc Báo Thời đại đăng tải bài viết “KĐT Thành phố Giao lưu: Nhiều biệt thự “lệch chuẩn" thiết kế ban đầu”, phản ánh những bất cập trong kiến trúc của khu đô thị, nhiều công trình tự ý xây dựng, thay đổi thiết kế ban đầu gây ảnh hưởng nghiêm trọng và việc các cơ quan chức năng chưa thực sự nắm bắt được tình hình và giải quyết những sai phạm trên. Tuy nhiên, sau khi đăng tải dù đã trực tiếp liên hệ nhiều lần với cơ quan sở tại nhưng chúng tôi vẫn chưa nhận được sự hồi đáp, trong khi đó các công trình vi phạm vẫn tiếp tục “ngang nhiên" hoàn thiện.
Hải Phòng:  Sẽ có hình thức kỷ luật với Chủ tịch phường “rủa” bố cán bộ chết

Hải Phòng: Sẽ có hình thức kỷ luật với Chủ tịch phường “rủa” bố cán bộ chết

Cập nhật: 06:00 - 05/04/2018
TĐO-Ông Bùi Quang Ngân, Trưởng phòng Nội Vụ quận Hải An, TP. Hải Phòng cho biết: 10 ngày nữa sẽ có kết quả kỷ luật Chủ tịch phường “rủa” bố cán bộ ốm chết.
trong tổng số: 2 trang
Scroll