Nhung spa: Chưa được cấp phép nhưng vẫn hoạt động chui và quảng cáo rầm rộ

17/10/2017 17:16

TĐO - Tận dụng sự quản lý lỏng lẻo từ nguồn thông tin mạng, cơ sở thẩm mỹ viện Nhung Spa đã quảng cáo nhiều dịch vụ vượt quá khả năng cấp phép của mình. Bất chấp sự nguy hiểm của khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ chưa được cấp phép, Nhung Spa đã quảng cáo rầm rộ để lôi kéo khách hàng, những người có nhu cầu làm đẹp chính đáng.

“Dụ” khách hàng bằng cách lăng xê đội ngũ bác sỹ người nước ngoài

Cơ sở Nhung Spa có địa chỉ tại Xóm Mới (Đại Xuyên, Phú Xuyên, Hà Nội). Cơ sở này mời chào khách hàng bằng những dịch vụ đánh trúng vào tâm lý chị em như: Trị nám, tắm trắng, trị mụn và trẻ hóa làn da... sử dụng tính năng livestream – phát trực tiếp, đăng bài, video clip để  quảng bá sản phẩm của mình.

Bên cạnh việc “live stream” để quảng cáo rầm rộ, chiêu dụ khách hàng. Ngày 20/8 vừa qua, cơ sở Nhung Spa tại Phú Xuyên cũng có sự xuất hiện của một vị bác sĩ được giới thiệu là đến từ Hàn Quốc để thăm khám da và tư vấn phương pháp làm đẹp cho các chị em. Việc một bác sĩ người nước ngoài tới thăm khám ở vùng ven ngoại thành Hà Nội đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân tại khu vực này.

Trong buổi làm việc với Phóng Viên, ông Nguyễn Quang Trung – Trưởng phòng hành nghề Sở Y tế Hà Nội cho biết, Sở Y tế chưa cấp giấy phép cho cơ sở thẩm mỹ có tên Nhung Spa, do đó không hề có thông tin gì về bác sĩ người Hàn Quốc mà cơ sở này mời về để thăm khám tại Phú Xuyên.

 

Cũng theo chia sẻ của ông Nguyễn Quang Trung, phòng y tế huyện Phú Xuyên là cơ quan quản lý trực tiếp quản lý cơ sở spa này, cần kiểm tra rà soát lại nếu phát hiện sai phạm cần tham mưu cho Ủy ban nhân dân huyện để có hướng xử lý. Đồng thời, cảnh sát khu vực cũng cần tìm hiểu xem vị “bác sĩ” người Hàn Quốc kia có thực sự được hành nghề không và đến địa bàn với mục đích gì?

Không chỉ tại Phú Xuyên, hệ thống cơ sở của Nhung Spa còn mở tại rất nhiều tỉnh thành như Hà Nam, Nam Định, Hạ Long, Thái Bình. Cơ sở nào cũng đều được vị bác sĩ người Hàn Quốc “ lạ mặt” tới thăm khám.

Câu hỏi được dư luận đặt ra ở đây là, phải chăng cơ sở thẩm mỹ viện này đã lợi dụng sự tín nhiệm của khách hàng để kinh doanh trái phép, bất chấp sự nguy hiểm khi sử dụng những dịch vụ chưa được cấp phép?

 Báo Thời Đại sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tới bạn đọc./.

PV

 

 

 

 

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll