Hải Dương: Cần sớm làm rõ vụ việc một gia đình bị nhóm côn đồ vào tận nhà truy sát

09/06/2018 21:16

TĐO - Cơ quan công an tỉnh Hải Dương cần sớm điều tra làm rõ một nhóm côn đồ ngang nhiên xông vào nhà một gia đình truy sát khiến 2 người bị thương tích nặng.

Hải Dương:  Cần sớm làm rõ vụ việc một gia đình bị nhóm côn đồ vào tận nhà truy sát

Theo đó, chị Phạm Thị Phượng (SN 1972, ngụ khu Trung, xã Tráng Liệt, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương) vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại sự việc một nhóm đối tượng côn đồ đã ngang nhiên xông vào nhà truy sát khiến 2 người trong gia đình chị bị thương tích nặng.

Sự việc có nguyên nhân từ việc con trai chị là Đặng Đình Đức (SN 1992) nợ khoảng 60 triệu đồng tiền chơi bạc của đối tượng tên Tú (tức Tú cây chuối, ngụ thị trấn Tráng Liệt, huyện Bình Giang), nhưng đến nay đã trả được hơn 40 triệu đồng.

Vào chiều khoảng 16h30 phút, ngày 8/6, Tú có nhắn tin gọi điện cho Đức tới Thị trấn Kẻ Sặt (huyện Bình Giang) để nói chuyện giải quyết nợ nần. Tại đây, anh Đức bị nhóm của Tú dùng hung khí hành hung gây thương tích nặng.

Sau đó, anh Đức có chạy thoát được về, được người nhà đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, cùng thời điểm đó, một nhóm khoảng 10 người cầm theo hung khí tiếp tục vào tận nhà của chị Phượng hành hung chồng chị là anh Đặng Quang Hào (SN 1965) bị thương tích nặng. Trước khi rời bỏ đi, nhóm côn đồ còn đe dọa sẽ còn tiếp tục quay lại lấy mạng anh Đức.

Sau đó, hai nạn nhân được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bình Giang trong tình trạng đa thương tích. Sự việc cũng được báo cơ quan công an tới hiện trường lập biên bản và ghi nhận lời khai, trích xuất camera để nhận diện đối tượng.

 

Đặng Đình Đức nhập viện trong tình trạng bị thương nặng.

Anh Đặng Quang Hào nhập viện trong tình trạng bị thương nặng.

 

Tuy nhiên, theo chị Phượng, dù đã xác định rõ những đối tượng gây án nhưng cơ quan công an vẫn chưa có dấu hiệu củng cố hồ sơ khởi tố vụ án, triệu tập các đối tượng để lấy lời khai khiến những người trong gia đình chị luôn rơi vào trạng thái tâm lý đầy bất an lo lắng.

Báo Thời Đại sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ án.

Phan Hưng


 ;

Bạn có thế quan tâm

Scroll